ท่องเที่ยวบางแสน ทุกแหล่งท่องเที่ยวของบางแสน เรารวบรวมไว้ที่นี่ที่เดียว สถานที่ท่องเที่ยว ทะเลบางแสน ชายหาดบางแสน หาดวอน แหลมแท่น ภูเขาสามมุก พิพิธภัณฑ์บางแสน วัดแสนสุข ตลาดหนองมนต์ อีกทั้งแหล่งที่พักบางแสนราคาถูกเพียง200บาท มีข้อมูล ห้องพัก บ้านหลัง ริมหาดบางแสน ราคาสุดคุ้มโดนใจ และร้านอาหารอร่อยๆ

 • ขอชวนมาเที่ยวบางแสน

  ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่....บางแสน ชายหาดบางแสนด้วยความยินดียิ่งเชิญเที่ยวบางแสน หาดบางแสน เขาสามมุก ตลาดหนองมนต์

  หาดบางแสน,แหลมแท่น

  หาดบางแสน,แหลมแท่น

  หาดบางแสน อยู่ช่วงกลางของหาดและเป็นจุดหนึ่งที่นักท่องเที่ยวสนใจนิยมเล่นน้ำ ชายหาดยาวประมาณ 2กม. ซึ่งนับจากวงเวียนบางแสนจนถึง โรงแรม เอส เอส บางแสนบีช หาดบางแสนมีความลาดเอียงเล็กน้อย ระดับน้ำตื้น เหมาะแก่การเล่นน้ำ และหาดทรายที่บางแสนไม่ขาวเนื่องจากมีตะกอนจากแม่น้ำบางปะกง แต่หาดทรายมีเนื้อละเอียด สามารถจอดรถริมถนนได้.
  แหลมแท่น


  แหลมแท่นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกที่หนึ่งซึ่งอยู่บริเวณหาดบางแสนเลยมาทางเขาสามมุข ซึ่งมีลักษณะเป็นแหลมยื่นออกไปไม่มากนัก และมีศาลาพักผ่อนและร้านอาหารอยู่ที่บริเวณนี้จะมีผู้คนมาตกปลากันมากและยังมีประติมากรรมรูปปลาโลมาที่สวยงามนักท่องเที่ยวสามารถถ่ายรูปได้

  แหลมแท่น

  สถานที่อีกแห่งหนึงในพื่นที่ใกล้เคียงกับหาดบางแสนก็คือ  แหลมแท่น ซึ่งแหลมแท่นนั้น เป็นช่วงปลายแหลมของหาดบางแสนตอนเหนือซึ่งต่อกับอ่าวเขาสามมุข มีความโดดเด่นคือ มีศาลาทรงไทยและลานชมทิวทัศน์ทีสวยงาม และมีประติมากรรมหินแกรนิตรูปปลาโลมากับเกลียวคลื่นซึ่งอนุสาวรีที่กล่าวมานี้ ตั้งอยู่เป็นอนุสาวรีย์ที่แสดงถึงความรักหวงแหนของชาวแสนสุข หรือชุมชนแห่งนี้ และเป็นที่นิยมมาพักผ่อนยามเย็นของนักท่องเที่ยว เพราะบรรยากาศดีและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่สำคัญในวันศุกร์และวันเสาร์ยังใช้เป็นสถานที่จัดงาน walkingstreet อีกด้วย

  สถานที่เที่ยวบางแสน

  เทศกาลบางแสน

  ที่พักบางแสน